Dịch Vụ SEO Vietnam Chuyên Nghiệp Từ Thien Tu Media

Chúng tôi là một Công ty SEO hàng đầu tin tưởng vào các chiến lược SEO ưu tiên con người. Nhóm của chúng tôi có thể giúp tăng lợi nhuận bằng một chiến dịch SEO được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu gia tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn ngay hôm nay với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi.

Bạn Muốn Bắt Đầu Dự Án SEO Đầu Tiên Của Mình Phải Không?

Hãy để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các Công ty trên toàn cầu

Được Tìm Kiếm

bởi các khách hàng tiềm năng.

Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

đến với doanh nghiệp của bạn.

Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Với toàn bộ khả năng và năng lực.

60,000+ Lượt Tìm Kiếm Mỗi Giây

Năm 2021, SEO không chỉ là về xếp hạng cho các thuật ngữ phổ biến mà còn về tầm quan trọng của nó. Các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nghiên cứu một cách cẩn thận các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn đang đạt được lưu lượng truy cập đủ tiêu chuẩn để chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp.

0 %
Lượt trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm
0 %
Lượt người không bao giờ lướt qua trang đầu tiên của kết quả
0 %
Lượt người dùng nghiên cứu sản phẩm trước khi mua hàng

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện bởi mọi người

Từ phân tích chuyên sâu về xu hướng từ khóa và người dùng đến việc soạn thảo các chiến lược “sát thủ” cho nhu cầu tùy chỉnh của bạn – chúng tôi làm tất cả. Sự khác biệt duy nhất – với tư cách là một công ty Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chúng tôi có thể làm điều đó một cách hiệu quả! Các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp được tinh chỉnh của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ thiết lập chiến lược cục bộ, mở rộng khả năng kinh doanh của bạn, bứt phá thứ hạng tìm kiếm của Google để đặt KPI phù hợp. Cuộc cạnh tranh thực sự bắt đầu từ đây. Chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng đối tượng mục tiêu của bạn để giúp họ tìm thấy bạn đang ở đâu.

Dự án SEO - SEO đa lĩnh vực - Thành công liên tục! Tăng trưởng không ngừng!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe – Từ con số 0 tới vượt 10.000 thương hiệu lên đầu ngành

Tuyệt vời! Dịch vụ SEO của công ty này rất ấn tượng. Tầm nhìn trực tuyến của chúng tôi tăng lên đáng kể, thu hút nhiều khách hàng hơn và doanh thu cũng tăng cao. Chúng tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và cam kết của công ty và sẵn sàng giới thiệu cho những người khác.

Nhieuxe

Dịch vụ Visa – từ con số 0 tăng trưởng 1000% traffic và doanh thu.

 

#1 Google Map search

#1 Google search

Top 3&4 Google search

Chất lượng và chi phí hoạt động nằm trong DNA của các phương pháp SEO của chúng tôi

Là một cơ quan gia công phần mềm hàng đầu, lời hứa của chúng tôi sẽ vẫn tuân thủ các ý tưởng và mục tiêu là ưu tiên hàng đầu. Đây là những gì họ nghĩ về THIENTU Media.

Ms. Thuý Quỳnh
Read More
“Tôi đánh giá cao dịch vụ SEO mà Thiên Tú Media đã cung cấp và hỗ trợ cho công ty chúng tôi trong thời gian qua. Hiệu quả ngoài mong đợi chỉ trong vòng từ 3-6 tháng với mức chi phí rất phải chăng. Mặt khác, đội ngũ SEO trẻ tuổi năng động và không ngừng sáng tạo luôn khiến tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trong quá trình làm việc. Thiên Tú Media thực sự đã gây được ấn tượng mạnh và sự khác biệt rất lớn trên thị trường dịch vụ SEO”
Mr. Anh Quân
Read More
“Chiến lược SEO mà Thiên Tú Media đưa ra cho khách hàng rất thuyết phục. Và tôi đã không nhầm khi chọn đối tác và nhà cung cấp dịch vụ SEO trọn gói là Thiên Tú Media. Từ khâu tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho tới khi kết quả thành công ở những bước đầu là cả một quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng thông qua tương tác trực tuyến trên website. Đồng thời uy tín thương hiệu Công ty cũng nhanh chóng được hiện diện và nhận diện khắp nơi. Rất vui được hợp tác cùng đội ngũ SEO chuyên nghiệp của Thiên Tú Media!”
Mr. Quang Huy
Read More
“Được biết đến Thiên Tú Media từ những đối tác thân thiết với sự đánh giá rất cao. Doanh nghiệp chúng tôi đã quyết định sử dụng trọn gói dịch vụ do Thiên Tú Media cung cấp và thực sự hài lòng. Không chỉ tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch SEO. Thiên Tú Media còn luôn đồng hành cùng chúng tôi hướng đến hiệu quả cuối cùng là giúp doanh nghiệp tăng trưởng (doanh số – thương hiệu – khách hàng tiềm năng). Họ là một đội ngũ SEO chuyên nghiệp và sáng tạo nhất mà tôi từng biết với tinh thần trách nhiệm rất cao. Bởi vậy chỉ trong một thời gian ngắn doanh nghiệp của chúng tôi đã có những thay đổi rõ rệt. Vị trí thương hiệu được nâng cao và có chỗ đứng trên thị trường. Website của doanh nghiệp đón nhận lượng lớn khách hàng tiềm năng tương tác. Đây là kết quả đáng mừng và thực sự ngoài mong đợi của doanh nghiệp chúng tôi.”
Quán Ăn Vặt Cô Tâm
Read More
Tôi làm trong lĩnh vực xây dựng và có website riêng. Tôi chọn THIENTU để SEO website, sau khi THIENTU triển khai dự án được 4-5 tháng, kết quả đã đạt 10.000 traffic trên Ahrefs (hơn 4000 traffic so với cam kết hợp đồng), 100% bộ từ khóa cam kết có vị trí trung bình là 1,2. Tôi rất hài lòng, cảm ơn THIENTU đã đồng hành cùng tôi trên hành trình xây dựng website.
Hoàng Tâm Ví Da
Read More
Mình rất hài lòng và tin tưởng về dịch vụ seo từ khóa bên THIENTU cung cấp. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, Cty đã giúp mình cải thiện được doanh nghiệp bán hàng rõ ràng. Rất mừng được hợp tác cùng CTY.
Nguyễn Kim Sang
Read More
Công ty Thiên Tú có đội ngũ trẻ năng động, mọi người ai cũng thân thiện vui vẻ 😀 các dịch vụ seo và dịch vụ entity cũng nghe ae seo-er nói nhiều rồi nay mới đc trải nghiệm, quả đúng là chất lượng đỉnh cao, đẳng cấp truyền thông tại việt nam 🇻🇳 😀
Phan Thị Thơm
Read More
Rất may được gặp được bạn, một người bạn đồng hành, đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích SEO. Rất hi vọng hợp tác với bạn trong thời gian dài. Chúc cho bạn và THIENTU SEO có được nhiều thành công trong tương lai.
Đỗ Duy Chính
Read More
Có dịp được gặp gỡ và làm việc chung với mấy anh em THIENTU thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. THIENTU xứng đáng đuoc bình chọn là công ty cung cấp dich vu seo top đầu Hồ Chí Minh. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng hơn cả nhiệt tình. Nhiều lúc có sự cố xảy ra ngoài giờ hành chính 11h đêm, anh em cũng hỗ trợ hết mình. Bản thân mình cũng học hỏi rất nhiều qua các buổi meet với THIENTU. Kiến thức toàn mới lạ, chưa tìm thấy đc ở những chỗ khác. Các nội dung marketing thật sự hiệu quả và khác biệt.
Previous
Next

Kết Hợp Với Những Công Cụ Ngành Tốt Nhất

Cùng với sự cân bằng chuẩn giữa các phương pháp thực tiễn dẫn đầu ngành và các công cụ hiện đại – chúng tôi hiểu được sự phát triển và thành công của chiến dịch SEO của bạn.

Bạn Đang Cần Chúng Tôi Viết Bài Thuê?

Số lượng từ 10 bài 30 bài 50 bài
800 110,000 105,000 95,000
1000 150,000 145,000 135,000
1500 180,000 175,000 165,000
2500 300,000 295,000 285,000
3000 360,000 355,000 345,000

Bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO (Chưa bao gồm VAT)

What interns say?

Đặng Thị Cẩm Vân
Đặng Thị Cẩm Vân
Read More
“Là một sinh viên học trái ngành và dần tiếp cận với Content SEO. Tôi nhận thấy rằng việc thực tập là điều cần thiết để tôi có thể học hỏi một cách nhanh nhất. Và Thiên Tú là công ty mà tôi lựa chọn. Trải qua quá trình 3 tháng thực tập, tôi không chỉ được học một cách bài bản các kiến thức về SEO và phương pháp viết Content chuẩn SEO mà còn có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng tư duy khi viết bài. Thiên Tú thực sự là nơi có môi trường làm việc lý tưởng mà một sinh viên trái ngành như tôi mong muốn được làm việc và trải nghiệm.”
THÁI NHÀN
THÁI NHÀN
Read More
“Tôi thấy mình khá may mắn khi có cơ hội thực tập tại Thiên Tú trong khoảng 3 tháng qua. Đây không chỉ là dịp để tôi rèn luyện kĩ năng và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mà còn là nơi mà tôi nhìn nhận rõ hơn về môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, việc vừa đi học vừa thực tập giúp tôi hiểu rõ tác dụng lý thuyết trên lớp và hình dung rõ những kiến thức, kỹ năng mình đang thiếu để trang bị kịp thời trước khi tốt nghiệp đại học. Cảm ơn Thiên Tú ❤️!”
Lê Gia Bảo
Read More
“Đồng hành cùng công ty trong 3 tháng thực tập vừa qua thật sự là khoảng thời gian đáng nhớ. Ở Thiên Tú mình không chỉ được trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội làm việc với những đồng nghiệp siêu tốt bụng.”
Nguyễn Đỗ Ngọc Quỳnh
Nguyễn Đỗ Ngọc Quỳnh
Read More
Trong suốt quá trình làm việc tại Thiên Tú ở bộ phận Media team. Em cảm thấy rất vui và học được rất nhiều thứ từ các anh chị đồng nghiệp cũng như sếp tại đây. Mọi người đều rất hoà đồng, thân thiện, vui vẻ và giúp đỡ em rất nhiều trong công việc. Có thể nói với một nhân viên vừa mới tốt nghiệp đại học mà đã tìm được một công ty có hỗ trợ và đào tạo em trong những ngày đầu làm việc là một điều em cảm thấy mình rất may mắn và trân quý những điều quý báu này. Nhưng định hướng công việc trong tương lai của em có những sự đổi mới. Chính vì thế em muốn tìm kiếm sự phù hợp hơn cho định hướng của mình. Tuy nhiên, Thiên Tú vẫn là nơi mà em thật sự trân quý và lấy làm tiếc khi không đồng hành cùng công ty trong thời gian tới. Một lần nữa em rất cảm ơn mọi người cùng công ty đã tạo điều kiện để em hoàn thành tốt công việc của mình trong suốt thời gian qua.
Previous
Next

Dịch vụ Backlink Entity 10% OFF

5499000
₫4949100
 •  

Standard

90 triệu 8 - 10 tháng
 • Dưới 80 từ khóa
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Độ bao phủ thông tin 60% ngành
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Business

100 triệu 8 - 10 tháng
 • Dưới 100 từ khóa
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Độ bao phủ thông tin 60% ngành​
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Advanced

200 triệu 12 tháng
 • < 170 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Độ bao phủ thông tin 60% ngành​
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

u ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ, du lịch…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ SEO từ khóa chính xác nhất cho khách hàng.

Độ khó từ khóaDưới 80 từDưới 100 từDưới 170 từ
Trung bình1.250.000 đ/từ990.000 đ/từ1.180.000 đ/từ
Khó2.250.000 đ/từ1.960.000 đ/từ2.360.000 đ/từ
Rất Khó4.500.000 đ/từ3.960.000 đ/từ4.720.000 đ/từ

Lưu ý: THIENTU sẽ không nhận làm SEO dưới 80 từ. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của THIENTU.

Những chuyên gia SEO của chúng tôi có gì đặc biệt?

Được đào tạo bài bản

SEO là sự hoán vị và kết hợp các phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm tra để tạo nên vị trí và tên tuổi cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện!

SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn

Có kinh nghiệm làm việc với tư cách là một Công ty SEO marketing hàng đầu, chúng tôi hiểu sự phức tạp của các chiến dịch SEO. Nó mang tính cạnh tranh, cường độ cao, đòi hỏi nghiên cứu và mức độ kiên nhẫn cao.

Không được phép mắc sơ suất trong SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được là – không mắc lỗi với kỹ thuật SEO và Thuật toán Công cụ Tìm kiếm. Chúng tôi đứng về phía đó.

 

Chúng tôi đáp ứng mọi kỳ vọng

Chúng tôi có các kỹ năng thích hợp, nắm bắt thời điểm thực tế, phân tích cạnh tranh và cách tiếp cận nhân văn. Giúp chúng tôi trở nên khác biệt và cho phép chúng tôi đáp ứng được mọi kỳ vọng.

 

Chúng Tôi Tự Hào Là Một Tổ Chức Ưu Tiên Con Người

Chúng tôi là công ty ưu tiên con người và tin tưởng vào việc quan tâm, chăm sóc những thành viên trong nhóm như một đại gia đình. Trong những năm qua, chúng tôi luôn duy trì và phát triển văn hóa tập trung vào con người, hiệu suất vì chúng tôi tin rằng một môi trường tốt đẹp sẽ thúc đẩy sự đổi mới.

Những Ngôi Sao Của Tháng = Những Thành Viên Trụ Cột Tạo Nên Thành Công

Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao sự đóng góp của mỗi thành viên. Họ đã tạo nên vị trí quan trọng của chúng tôi ngày nay. Họ thực sự là những người hùng đã cống hiến hết mình và khiến chúng tôi tự hào.

Lợi Ích Của Việc Thuê Ngoài Để Xử Lý Các Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Của Bạn

Hãy cân nhắc thuê một Công ty SEO chuyên nghiệp để chăm sóc nhu cầu SEO của bạn? Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng:

 

Chi Phí Giá Rẻ

Theo lộ trình của Công ty thuê ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Từ chi phí tuyển dụng và duy trì sự phát triển khởi đầu – hoàn thiện đến chi phí thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bằng cách thuê một Công ty ngoài.

 

Dễ Dàng Mở Rộng Quy Mô Chiến Dịch

Việc mở rộng các chiến dịch khi làm việc với một Công ty ngoài sẽ dễ dàng hơn so với nội bộ. Điều này là do các tổ chức được trang bị tốt hơn (cả nhân lực và thiết bị) để xử lý các chiến dịch ở các quy mô khác nhau.

 

Linh Hoạt

Lộ trình làm việc mà các Công ty ngoài cung cấp cho bạn sẽ luôn linh hoạt với mục đích công việc của bạn.

 

Thúc Đẩy Kết Quả Nhanh Chóng

Các Công ty thuê ngoài có xu hướng thúc đẩy kết quả hơn các nhóm nội bộ. Vì sự tồn tại của họ phụ thuộc vào việc mang lại kết quả tích cực cho khách hang.

 
 

Độ Tin Cậy

Đó là sự khác biệt của một Công ty thuê ngoài so với những người khác. Khi bạn làm việc với các Công ty này, bạn được đảm bảo rằng họ sẽ có mặt theo lịch trình của bạn và ưu tiên các nhu cầu của bạn.

 
 

Đa Kỹ Năng

Làm việc với một Công ty thuê ngoài cho phép bạn tiếp cận với các bộ kỹ năng đa dạng; tăng cơ hội nhận được các ứng dụng web có độ phản hồi cao mà bạn khó có được.

 

Hiểu Rõ Hơn Về Sự Cạnh Tranh

Do làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, các Công ty thuê ngoài có xu hướng hiểu rõ hơn về sự cạnh tranh, từ đó mang lại lợi thế cho bạn.

 

Quyền Sở Hữu

Các Công ty thuê ngoài nắm quyền sở hữu hệ sinh thái chuyên nghiệp, các mối quan hệ với khách hàng và uy tín cho thương hiệu của bạn.

 

Sự Sáng Tạo

Các Công ty ngoài thường xuyên hỗ trợ các khách hàng khác nhau. Bởi vậy các nhà phát triển của họ có xu hướng sáng tạo chuyên nghiệp.

 
 

Frequently Asked Questions

SEO còn được biết đến là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một kỹ thuật để tăng khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và thứ hạng trang web của bạn trên Công cụ Tìm kiếm (Google, Yahoo hoặc coccoc)

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào vì nó sẽ giúp mọi người trên web dễ dàng tìm thấy bạn trên Công cụ tìm kiếm khi họ kích hoạt bất kỳ truy vấn nào. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập, doanh thu và doanh số bán hàng của trang web của bạn.

Để thuê một công ty Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm Bộ kỹ năng SEO, cách tiếp cận.

 

Những gì bạn tìm kiếm ở một đối tác hoạt động là độ tin cậy và chuyên môn. Đó chính xác là những gì mà Thiên Tú Media mang lại cho bạn. Khi nói đến Dịch vụ SEO, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 20 nhà tiếp thị và nhà phát triển cũng như các công cụ SEO tốt nhất. Chúng tôi đã giúp các tổ chức khác nhau đạt được mục tiêu, mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp cho doanh nghiệp của họ một lợi thế hơn những người khác trên thị trường.

 

Là một công ty SEO Marketing hàng đầu, ở Thiên Tú Media chúng tôi có đội ngũ nhân tài gồm hơn 10 chuyên gia SEO với kinh nghiệm hơn 5 năm. Chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ SEO tốt nhất đã từng làm việc với các công ty B2B và B2C hàng đầu. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy bởi những người phù hợp, cải thiện trải nghiệm người dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận nhiều hơn.

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết các yêu cầu về SEO của bạn bằng cách đặt lịch hẹn với giám đốc điều hành của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đảm bảo liên hệ với bạn sớm nhất. Hãy đưa ra tất cả các yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn những tài nguyên tốt nhất và giúp bạn khởi đầu.

 

Thiên Tú Media sở hữu hơn 300+ nguồn tài nguyên riêng. Chúng tôi là một trong những Công ty tốt nhất và có uy tín nhất trong ngành. Tất cả nhóm của chúng tôi là nội bộ và trong biên chế của chúng tôi.

Khi bạn thuê Chuyên gia SEO của Thiên Tú Media, chúng tôi cam kết với khách hàng về kết quả. SEO đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và là một khoản đầu tư lâu dài. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, kết quả bắt đầu hiển thị trong vòng 4 – 6 tháng đầu tiên kể từ khi triển khai.

Thiên Tú có cách tiếp cận hoàn toàn khác. Chúng tôi tin tưởng vào việc tự chủ công việc của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về dự án của bạn cũng như nhóm làm việc trong dự án. Đảm bảo nguồn lực bạn thuê mang lại năng suất tối ưu.