Dịch Vụ Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp Từ Thien Tu Media

Khi bạn đến với Dịch Vụ Chăm Sóc Website TPHCM của Thiên Tú Media. Bạn sẽ được tiếp cận các chiến lược SEO tuỳ chỉnh. Nhóm của chúng tôi thay bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ và tối ưu chuyển đổi sau đầu tư bằng các nội dung UNIQUE 100%, hình ảnh được thiết kế đặc biệt và các ấn phẩm truyền thông ấn tượng. Hãy xem ngay bảng giá dịch vụ chăm sóc web của chúng tôi ngay hôm nay với ưu đãi dành riêng cho bạn.

Bạn Muốn Bắt Đầu Dự Án SEO Đầu Tiên Của Mình Phải Không?

Hãy để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các Công ty trên toàn cầu

Làm thế nào để chúng tôi thay bạn chăm sóc một trang web?

Từ phân tích chuyên sâu về xu hướng từ khóa và thói quen người dùng đến với bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nhiều hơn điều bạn có thể nghĩ tới về dịch vụ chăm sóc web, bao gồm 5T:

 • Thông Tin được cập nhật định kỳ
 • Tạo dựng dàn ý và ngôn ngữ đồng nhất trên website
 • Tối ưu hoá SEO onpage & SEO offpage
 • Tạo ra sự hối thúc chia sẻ bài viết lên mạng xã hội từ chính đọc giả
 • Tạo ra sự chuyển đổi và CTA ( Call to active) giúp bạn tối ưu doanh số sau đầu tư

500+ DA > 60 Chúng tôi tạo tín nhiệm thực thể cho website

Năm 2021, SEO không chỉ là về xếp hạng cho các thuật ngữ phổ biến mà còn về tầm quan trọng của sự chuyển đổi. Các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi có khả năng phân tích từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn đang đạt được lưu lượng truy cập chính xác để chuyển đổi thành lợi nhuận ròng của doanh nghiệp.

0 %
fast indexed by Google
0 %
Tăng điểm DR > 30
0 %
Khả năng lập chỉ mục

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Standard​

3880000 1 Tháng
 • Tối ưu thẻ meta Google
 • Thực hiện 4 bài viết chuẩn SEO
 • Đa dạng 10 tên miền đặt Backlink
 • Phân tích từ khóa khách hàng tìm kiếm
 • DA > 30 Tặng 1 bài Guest Post chất lượng
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thứ hạng từ khoá hàng tháng - 2 tuần/lần

VIP

5380000 1 Tháng
 • Tối ưu thẻ meta Google
 • Thực hiện 8 bài viết chuẩn SEO
 • Đa dạng 30 tên miền đặt Backlink
 • Đặt trên 20 website vệ tinh DA 60> (MIỄN PHÍ)
 • Phân tích từ khóa khách hàng tìm kiếm
 • DA > 30 Tặng 1 bài Guest Post chất lượng
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thứ hạng từ khoá hàng tháng - 2 tuần/lần

Premium​

8380000 1 Tháng
 • Tối ưu thẻ meta Google
 • Thực hiện 13 bài viết chuẩn SEO
 • Đặt trên 50 website vệ tinh DA 60> (MIỄN PHÍ)
 • Đa dạng 50 tên miền đặt Backlink
 • Phân tích từ khóa khách hàng tìm kiếm
 • DA > 30 Tặng 2 bài Guest Post chất lượng
 • Tối ưu hoá Google My Business (nếu cần)
 • Thứ hạng từ khoá hàng tháng - 2 tuần/lần

Chất lượng và tiết kiệm chi phí nằm trong các giải pháp chăm sóc website của chúng tôi

Là một cơ quan gia công phần mềm hàng đầu, lời hứa của chúng tôi sẽ vẫn tuân thủ các ý tưởng và mục tiêu là ưu tiên hàng đầu. Đây là những gì họ nghĩ về THIENTU Media.

Ms. Thuý Quỳnh
Read More
“Tôi đánh giá cao dịch vụ SEO mà Thiên Tú Media đã cung cấp và hỗ trợ cho công ty chúng tôi trong thời gian qua. Hiệu quả ngoài mong đợi chỉ trong vòng từ 3-6 tháng với mức chi phí rất phải chăng. Mặt khác, đội ngũ SEO trẻ tuổi năng động và không ngừng sáng tạo luôn khiến tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trong quá trình làm việc. Thiên Tú Media thực sự đã gây được ấn tượng mạnh và sự khác biệt rất lớn trên thị trường dịch vụ SEO”
Mr. Anh Quân
Read More
“Chiến lược SEO mà Thiên Tú Media đưa ra cho khách hàng rất thuyết phục. Và tôi đã không nhầm khi chọn đối tác và nhà cung cấp dịch vụ SEO trọn gói là Thiên Tú Media. Từ khâu tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho tới khi kết quả thành công ở những bước đầu là cả một quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng thông qua tương tác trực tuyến trên website. Đồng thời uy tín thương hiệu Công ty cũng nhanh chóng được hiện diện và nhận diện khắp nơi. Rất vui được hợp tác cùng đội ngũ SEO chuyên nghiệp của Thiên Tú Media!”
Mr. Quang Huy
Read More
“Được biết đến Thiên Tú Media từ những đối tác thân thiết với sự đánh giá rất cao. Doanh nghiệp chúng tôi đã quyết định sử dụng trọn gói dịch vụ do Thiên Tú Media cung cấp và thực sự hài lòng. Không chỉ tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch SEO. Thiên Tú Media còn luôn đồng hành cùng chúng tôi hướng đến hiệu quả cuối cùng là giúp doanh nghiệp tăng trưởng (doanh số – thương hiệu – khách hàng tiềm năng). Họ là một đội ngũ SEO chuyên nghiệp và sáng tạo nhất mà tôi từng biết với tinh thần trách nhiệm rất cao. Bởi vậy chỉ trong một thời gian ngắn doanh nghiệp của chúng tôi đã có những thay đổi rõ rệt. Vị trí thương hiệu được nâng cao và có chỗ đứng trên thị trường. Website của doanh nghiệp đón nhận lượng lớn khách hàng tiềm năng tương tác. Đây là kết quả đáng mừng và thực sự ngoài mong đợi của doanh nghiệp chúng tôi.”
Quán Ăn Vặt Cô Tâm
Read More
Tôi làm trong lĩnh vực xây dựng và có website riêng. Tôi chọn THIENTU để SEO website, sau khi THIENTU triển khai dự án được 4-5 tháng, kết quả đã đạt 10.000 traffic trên Ahrefs (hơn 4000 traffic so với cam kết hợp đồng), 100% bộ từ khóa cam kết có vị trí trung bình là 1,2. Tôi rất hài lòng, cảm ơn THIENTU đã đồng hành cùng tôi trên hành trình xây dựng website.
Hoàng Tâm Ví Da
Read More
Mình rất hài lòng và tin tưởng về dịch vụ seo từ khóa bên THIENTU cung cấp. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, Cty đã giúp mình cải thiện được doanh nghiệp bán hàng rõ ràng. Rất mừng được hợp tác cùng CTY.
Nguyễn Kim Sang
Read More
Công ty Thiên Tú có đội ngũ trẻ năng động, mọi người ai cũng thân thiện vui vẻ 😀 các dịch vụ seo và dịch vụ entity cũng nghe ae seo-er nói nhiều rồi nay mới đc trải nghiệm, quả đúng là chất lượng đỉnh cao, đẳng cấp truyền thông tại việt nam 🇻🇳 😀
Phan Thị Thơm
Read More
Rất may được gặp được bạn, một người bạn đồng hành, đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích SEO. Rất hi vọng hợp tác với bạn trong thời gian dài. Chúc cho bạn và THIENTU SEO có được nhiều thành công trong tương lai.
Đỗ Duy Chính
Read More
Có dịp được gặp gỡ và làm việc chung với mấy anh em THIENTU thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. THIENTU xứng đáng đuoc bình chọn là công ty cung cấp dich vu seo top đầu Hồ Chí Minh. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng hơn cả nhiệt tình. Nhiều lúc có sự cố xảy ra ngoài giờ hành chính 11h đêm, anh em cũng hỗ trợ hết mình. Bản thân mình cũng học hỏi rất nhiều qua các buổi meet với THIENTU. Kiến thức toàn mới lạ, chưa tìm thấy đc ở những chỗ khác. Các nội dung marketing thật sự hiệu quả và khác biệt.
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

Chăm sóc website là việc quản lý và sản xuất nội dung trên trang web. Thông qua tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc nội dung trên website thường xuyên sẽ tạo ra tín hiệu tốt nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google. Từ đó, giúp doanh nghiệp, công ty tiếp cận với khách hàng tiềm năng với chi phí rẻ!

 

Dịch vụ chăm sóc website hay còn biết bằng cái tên chăm sóc web. Đây là một loại hình dịch vụ thuê ngoài marketing, áp dụng trực tiếp cho website của nhà bán, doanh nghiệp, cá nhân… Thông qua quá trình thuê người chăm sóc website này, đơn vị thứ 3 sẽ thay khách hàng cung ứng các đầu việc như:

Phân tích từ khoá: Xây dựng hệ thống từ khóa tổng thể phù hợp với sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Viết bài thuê chuẩn SEO: Thiên Tú Media sẽ giúp bạn biên soạn các bài marketing chuẩn SEO mới 100% theo bộ từ khóa đã phân tích.

Tối ưu SEO onpage: Thực hiện kiểm tra định kỳ bố cục và tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO, khắc phục các tình trạng lỗi lập chỉ mục 404 hay meta gặp vấn đề.

Phân tích thói quen khách hàng: Chúng tôi sẽ sử dụng các thẻ Google Analytics và được sự cho phép từ người dùng nhằm đánh giá chính xác, thời lượng, sở thích và nhu cầu của người dùng trên trên website.

Tạo nội dung định hướng: Nâng cao khả năng điều hướng, CTA & kêu gọi chia sẻ liên kết từ chính người dùng. Từ đó nâng cao độ phủ sóng của website.

Blog 2.0: Xây dựng các trang blog 2.0 hay site vệ tinh liên quan cùng ngành nghề, tạo tín hiệu về độ uy tín trong lĩnh vực cho website.

 

THẤU HIỂU

Chúng tôi hiểu rõ điều khách hàng cần cho website của mình. Bằng việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website, SEO, quảng cáo,… Đây là cách chúng tôi luôn đạt được kỳ vọng đến từ khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ thuật SEO & IT phối hợp linh động giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng cho khách hàng. Bằng cơ chế tự chủ, chúng tôi có thể giải quyết cấp tốc cho khách hàng khi có vấn đề phát sinh. Giúp cho SEO của khách hàng luôn bền vững và khẳng định vị thế.

RÕ RÀNG & MINH BẠCH

Dịch vụ quản trị website cơ bản chính là chúng tôi thay mặt khách hàng vận hành website hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn có các phương án kết nối liên tục với khách hàng. Bằng lộ trình và báo cáo thời gian thực giúp cho khách hằng luôn theo sát dự án và dễ dàng nắm bắt tình hình tại thời điểm.

Đội ngũ Thiên Tú Media không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn bằng các giải pháp tốt nhất trong hệ sinh thái của mình, tạo ra tín hiệu giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất. Với những cam kết:

 • Có ngay đội Marketing thuê ngoài ấn tượng, chuyên môn cao
 • Chi phí thuê phòng marketing chỉ bằng lương một nhân viên
 • Nhưng nội dung thông báo mang tính định hướng
 • Báo cáo chi tiết, đầy đủ công việc đã thực hiện

Đến từ nhà cung cấp dịch vụ CSKH tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu những điều mình có thể làm để thuyết phục khách hàng cho bạn.

Chuyển đổi số là xu hướng và nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài hạng mục xây dựng Website cho khách hàng mang đầy đủ tiếng nói và chất lượng nội dung. Có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.Chúng tôi bằng sự tự chủ và lắng nghe góp ý của khách hàng để luôn hướng đến sự phát triển Website toàn diện để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng. Qua đó, có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Thiên Tú Media hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp số hoá và CSKH dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Chỉ từ 4 đến 10 triệu một tháng khách hàng đã sở hữu một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho website của mình. Đây là mức đầu tư thông minh cho những lựa chọn phát triển trong tương lai. Như vậy, nếu bạn đang cần dịch vụ chăm sóc website của Thiên Tú Media. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn

 

Là doanh nghiệp, công ty có sức ảnh hưởng trong ngành. Thế nhưng, chúng tôi mong muốn tạo ra sự đổi mới cho lĩnh vực BPO. Bằng cách tạo ra sự tiếp cận thân thiện tới các công ty SME, startup để chấp cánh cho sự thành công của họ. Chúng tôi không bán dịch vụ, chỉ đồng hành với doanh nghiệp công ty cần sự hỗ trợ toàn diện.

Vô hình chung, khi đồng hành cùng với doanh nghiệp như xây dựng, bất động sản, spa, dược phẩm… Chúng tôi học thêm được nhiều hơn về chân dung khách hàng từng lĩnh vực. Thấu hiểu thêm nhiều nhu cầu cũng như mong muốn của họ. Từ đó không ngừng nâng cao các chiến lược tiếp cận khách hàng thông minh.

Content là vua nhưng thấu hiểu và biến nó thành hành động là điều chúng tôi luôn làm từng giây!

Thiên Tú Media sở hữu hơn 300+ nguồn tài nguyên riêng. Chúng tôi là một trong những Công ty tốt nhất và có uy tín nhất trong ngành. Tất cả nhóm của chúng tôi là nội bộ và trong biên chế của chúng tôi.

Khi bạn thuê Chuyên gia SEO hay chăm sóc web của Thiên Tú Media, chúng tôi cam kết với khách hàng về kết quả. SEO đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và là một khoản đầu tư lâu dài. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, kết quả bắt đầu hiển thị trong vòng 4 – 6 tháng đầu tiên kể từ khi triển khai.

Thiên Tú có cách tiếp cận hoàn toàn khác. Chúng tôi tin tưởng vào việc tự chủ công việc của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về dự án của bạn cũng như nhóm làm việc trong dự án. Đảm bảo nguồn lực bạn thuê mang lại năng suất tối ưu.